Nghiên cứu khả năng thích ứng của cá tai tượng (Osphronemus gouramy) với nhiệt độ và độ mặn tăng : - Đinh, Thị Trúc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng thích ứng về độ mặn, nhiệt độ và một số đặc điểm về tăng trưởng của cá tai tượng nhằm tìm ra độ mặn kết hợp với nhiệt độ thích hợp cho sự tăng trưởng của cá trong giai đoạn guống.