Xác định nhu cầu Phospho trong thức ăn của cá lóc (Channa striata) : - Thạch, Lan Sa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định nhu cầu phospho cho cá lóc giống và khả năng tiêu hóa phospho trong các loại nguyên liệu góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn cho cá lóc.