Ảnh hưởng của Nitrite lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá basa (Pangasius bocourti) : - Nguyễn, Trần Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu mức độ ảnh hưởng của nitrite lên các chỉ tiêu sinh lý và tốc độ tăng trưởng của cá basa giống ở các nồng độ khác nhau.