Nghiên cứu sự phát triển của thức ăn tự nhiên trong ao ương cá lóc (Channa striata) giai đoạn bột lên giống : - Hồ, Thị Bích Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định thành phần loài, mật độ các nhóm sinh vật nổi trong ao ương cá lóc và tính lựa chọn thức ăn của cá lóc trong giai đoạn ương.