(untitled) - Trần, Trọng Nhân (Cần Thơ, 2017)
Xác định mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và nitrite lên các chỉ tiêu sinh lý, tăng trưởng và hoạt tính của enzyme tiêu hóa của cá thát át còm để cung cấp kiến thức cơ bản về tác động của nitrite ở mức nhiệt độ khác nhau góp phần phát triển đối tượng này một cách bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes