Nghiên cứu ương ấu trùng ba khía (Sesarma sederi) theo hai hệ thống nước xanh và nước trong : - Nguyễn, Nghi Lễ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài đánh giá tỷ lệ sống và sự phát triển của ấu trùng ba khía khi ương trong hệ thống nước xanh và nước trong ở những điều kiện khác nhau về mật độ ương, thức ăn và giá thể khác nhau.