(untitled) - Nguyễn, Nghi Lễ (Cần Thơ, 2017)
Đề tài đánh giá tỷ lệ sống và sự phát triển của ấu trùng ba khía khi ương trong hệ thống nước xanh và nước trong ở những điều kiện khác nhau về mật độ ương, thức ăn và giá thể khác nhau.
Keywords: Nuôi cua,Crab culture