Nghiên cứu nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) theo công nghệ Biofloc với cường độ và chu kỳ chiếu sáng khác nhau : - Trương, Văn Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ ánh sáng và chu kỳ chiếu sáng khác nhau lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và chất lượng của tôm thẻ chân trắng nuôi theo công nghệ biofloc.