(untitled) - Ngô, Thị Hạnh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định tỷ lệ cà rốt bổ sung và thay thế thức ăn viên thích hợp cho sự tăng trưởng và chất lượng của tôm thẻ chân trắng nuôi theo công nghệ biofloc, góp phần giảm giá thành và cải thiện màu sắc tôm thương phẩm.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm