Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của mô hình nuôi tôm sú quảng canh cải tiến và tôm - lúa tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau : - Bành, Văn Nhẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát hiện trạng hiệu quả kỹ thuật và tài chính của mô hình nuôi tôm sú quảng canh cải tiến và tôm - lúa, phân tích thuận lợi, khó khăn và đề xuất các giải pháp cải tiến kỹ thuật, tài chính để nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm sú quảng canh.