Đánh giá khả năng xử lý môi trường nước và kháng khuẩn của hỗn hợp vi khuẩn Bacillus và Streptomyces : - Mai, Bé Túy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước và kháng Vibrio của vi khuẩn Streptomyces parvulus và Bacillus chọn lọc trong hệ thống nuôi tôm thẻ chân trắng nhằm góp phần ổn định nuôi trồng thủy sản bền vững.