Ảnh hưởng của việc sử dụng bột cá lên sự phát triển của phiêu sinh thực vật trong ao bón phân nuôi Artemia : - Đào, Tố Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu khả năng thay thế phân gà bằng bột cá trong việc kích thích tảo phát triển trong ao bón phân thuộc hệ thống nuôi Artemia.