Ảnh hưởng của kích thước ốc bố mẹ và phương pháp kích thích sinh sản đến sức sinh sản và chất lượng giống ốc bươu đồng (Pila polita) : - Nguyễn, Văn Triệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu mối liên hệ giữa kích thước ốc cái trưởng thành với sức sinh sản, chất lượng trứng, kích thước ốc giống đồng thời xác định phương pháp kích thích ốc bươu đồng sinh sản hiệu quả nhất làm cơ sở khoa học cho sản xuất giống ốc bươu đồng.