Đánh giá biến động quần thể sò huyết (Anadara granosa) ở khu vực Cồn Ngang huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thái Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự biến động quần thể sò huyết ở vùng ven biển thuộc xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, làm cơ sở cho việc khai thác nuôi dưỡng và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên ven biển theo hướng bền vững.