Nghiên cứu khả năng kháng viêm da của dầu mù u (calophyllum inophyllum L.) có trong bài thuốc y học cổ truyền sưu tầm ở tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Văn Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng kháng viêm và làm lành vết thương cấp tính của dầu mù u trên vết thương da chuột.