Các yếu tố chính ảnh hưởng tới quá trình lên men bia khi tăng thể tích bồn chứa lên men tại nhà máy bia Sài Gòn - Tây Đô : - Phan, Đình Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tìm ra được các tổ hợp nhân tố hệ số cấp nấm men, nhiệt độ ở mức phù hợp để áp dụng vào sản xuất khi tăng thể tích bồn chứa lên men.