Ảnh hưởng của Phenylalanine (C9H11NO2) đến khả năng kháng bệnh cháy bìa lá và sự sinh trưởng của cây nghệ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) : - Huỳnh, Đại Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của phenylalanine đến khả năng kháng bệnh cháy bìa lá trên cây nghệ do vi khuẩn Xanthomonas sp. gây ra và ảnh hưởng của phenylalanine đến sự sinh trưởng trên cây nghệ.