(untitled) - Trần, Lê Trung Chánh (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng một hệ thống dự phòng bằng phần mềm dành cho PLC Modicon M340 của Schneider. Hệ thống này sẽ bao gồm chương trình con phát hiện lỗi, trao đổi dữ liệu giữa các PLC và các hàm thư viện được xây dựng lại để có thể sử dụng trong giải pháp dự phòng.
Keywords: Hệ thống điện,Electric power systems; Quản lý,Management