Điều khiển Backstepping hệ tay máy : - Nguyễn, Văn Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và thiết kế bộ điều khiển Adaptive Backstepping trên cơ sở mạng nơ-ronRBF, áp dụng cho hệ tay máy một bậc tự do.