(untitled) - Nguyễn, Văn Khoa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và thiết kế bộ điều khiển Adaptive Backstepping trên cơ sở mạng nơ-ronRBF, áp dụng cho hệ tay máy một bậc tự do.
Keywords: Automatic control systems,Hệ thống điều khiển tự động