Nhận dạng và điều khiển hệ ổn định lưu lượng chất lỏng công nghiệp : - Phó, Hoàng Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng giải thuật điều khiển phù hợp cho hệ ổn định lưu lượng chất lỏng công nghiệp trong môi trường mô phỏng, sao cho lưu lượng ngõ ra đạt giá trị mong muốn.