(untitled) - Phó, Hoàng Linh (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng giải thuật điều khiển phù hợp cho hệ ổn định lưu lượng chất lỏng công nghiệp trong môi trường mô phỏng, sao cho lưu lượng ngõ ra đạt giá trị mong muốn.
Keywords: Automatic control systems,Hệ thống điều khiển tự động