Sàng lọc cây thuốc có khả năng kháng đông protein tau gây bệnh Alzheimer In Vitro : - Nguyễn, Kim Đua (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm khảo sát những cây thuốc tiềm năng và sàng lọc thảo dược có khả năng kháng đông protein tau dựa trên phản ứng phát huỳnh quang với Thioflavin T in vitro.