Ảnh hưởng của các tỉ lệ acid amin có lưu huỳnh trong khẩu phần của gà ác đẻ trứng thương phẩm : - Nguyễn, Thị Tuyết Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá ảnh hưởng các tỷ lệ DL-methionine-cystine khác nhau trong khẩu phần lên năng suất sinh sản, chuyển hóa thức ăn, chất lượng trứng, nit[ tích lũy của gà ác đẻ trứng thương phẩm.