Phát triển tư duy phê phán cho học sinh thông qua các bài toán kết thúc mở : - Phan, Chí Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tiếp cận và xây dựng mới một số vấn đề về tư duy phê phán và bài toán kết thúc mở; thực nghiệm, khảo sát, đánh giá và đề xuất hướng phát triển tư duy phê phán thông qua bài toán kết thúc mở.