Sự chuyển đổi Didactic phương trình đường thẳng trong không gian - Hình học 12 : - Nguyễn, Hoài Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định cơ sở lý luận của phương pháp tọa độ trong không gian, các kiểu nhiệm vụ trong phương trình đường thẳng trong không gian chương trình THPT, nghiên cứu một số sai lầm trong giải toán phương trình đường thẳng.