Đặc điểm phiêu sinh vật và mối liên hệ với chất lượng nước mặt trên kênh xáng Xà No tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Văn Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định thành phần loài, mật độ phiêu sinh vật và mối liên quan chất lượng nước mặt trên kênh xáng Xà No, nhằm bảo vệ chất lượng nước mặt trên kênh.