Đánh giá diễn biến của lũ - hạn đến canh tác cây trồng tỉnh An Giang : - Trương, Thị Trần Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiện trạng, diễn biến của lũ-hạn tác động đến canh tác cây trồng tỉnh An Giang. Đề xuất các giải pháp thích ứng nhằm hạn chế tác động của lũ-hạn đến các mô hình canh tác cây trồng tỉnh An Giang