Đánh giá diễn biến đa dạng sinh học thủy sinh vật trong và ngoài đê bao khép kín tỉnh An Giang : - Trần, Văn Tươi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá mức độ ảnh hưởng của đê bao khép kín đến tính đa dạng sinh học thủy sinh vật trong và ngoài đê bao khép kín tỉnh An Giang. So sánh và đánh giá tính đa dạng sinh học thủy sinh vật khu vực trong đê trước và sau khi xả lũ huyện Phú Tân, nhằm đánh giá khả năng phục hồi hệ sinh thái thủy vực.