Diễn biến một số thông số chất lượng nước mặt trên kênh xáng Xà No đoạn từ Vị Thanh đến Vị Thủy - tỉnh An Giang : - Phan, Văn Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định được các diễn biến một số thông số chất lượng nước mặt trong phạm vi các nổi đầu hàng năm trên kênh xáng Xà No theo thời gian trong ngày nhằm làm cơ sở cho đề xuất giải pháp quản lý góp phần khắc phục hiện trạng cá nổi đầu.