(untitled) - Nguyễn, Hồng Xuyến (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu áp dụng mô hình EMISENS để đánh giá tải lượng do hoạt dộng giao thông đường bộ tại quận Ninh Kiều là cơ sở để đề xuất giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường không khí vùng nghiên cứu.
Keywords: Air,Không khí; Pollution,Ô nhiễm