Đánh giá sự phát triển của tảo trong ruộng lúa vụ đông xuân ở các điều kiện bón phân khác nhau tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Lương, Thị Kiều Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự phát triển của tảo trong một vụ lúa ứng với các điều kiện bón phân khác nhau cho cây lúa và xem xét khả năng cung cấp dinh dưỡng cho ruộng lúa khi tảo chết.