Đánh giá diễn biến chất lượng nước mặt tại một số sông, rạch chính trên địa bàn tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Quốc Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Hệ thống các thông số chất lượng nước mặt tại một số sông, rạch chính trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nhằm phân tích và đánh giá diễn biến chất lượng môi trường nước mặt góp phần cho cải thiện nguồn nước mặt tại địa phương.