Đánh giá thực trạng chất lượng nước mặt phục vụ cho cấp nước tại tỉnh Sóc Trăng : - Bùi, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng thay đổi nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cấp nước trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng trong điều kiện biến đổi khí hậu.