Phân bố của các loài thực vật hoang dã bậc cao trên các đơn vị sinh thái khác nhau của tỉnh An Giang : - Trần, Quốc Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định sự phân bố các loài thực vật hoang dã bậc cao tại tỉnh An Giang. Đánh giá tính đa dạng của các loài thực vật hoang dã bậc cao phân bố trên các đơn vị sinh thái khác nhau của tỉnh An Giang. Xây dựng danh mục các loài thực vật hoang dã bậc cao tại tỉnh An Giang