Xác định nguồn ô nhiễm điểm đổ vào kênh xáng Xà No tỉnh Hậu Giang : - Trần, Thành Công (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định được các nguồn thải điểm chủ yếu vào kênh xáng Xà No và đặc điểm ô nhiễm của các nguồn thải này để làm cơ sở cho đưa ra giải pháp quản lý các nguồn thải điểm.