(untitled) - Lâm, Ngọc Tuyết (Cần Thơ, 2017)
Mục tiêu chung của đề tài là đánh giá khả năng sử dụng bùn thải từ quá trình xử lý nước thải của nhà máy sản xuất bia và chế biến thủy sản để sản xuất phân hữu cơ vi sinh đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ngành.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ