Nghiên cứu phương pháp phân tích dư lượng thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ trên rau quả bằng LC-MS/MS : - Trần, Văn Trương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng phương pháp phân tích dư lượng thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ (profenofos, dimethoate, chlorpyrifos, diazinon, malathion, ethion) trên nền rau quả (bắp cải, chanh, cà chua); ứng dụng phương pháp để phân tích mẫu thực tế ở các siêu thị, các chợ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.