(untitled) - Trần, Văn Trương (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng phương pháp phân tích dư lượng thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ (profenofos, dimethoate, chlorpyrifos, diazinon, malathion, ethion) trên nền rau quả (bắp cải, chanh, cà chua); ứng dụng phương pháp để phân tích mẫu thực tế ở các siêu thị, các chợ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Chemistry, Analytic,Hóa học phân tích