Ảnh hưởng của các loại giá thể phối trộn trên sinh trưởng của cúc đồng tiền (Gerbera L.) trồng trong chậu : - Dương, Minh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu được thực hiện để xác định giá thể phù hợp có giá thành thấp cho việc trồng hoa cúc Đồng Tiền trồng trong chậu từ các nguồn phế, phụ phẩm nông nghiệp tại quận Bình Thủy và Đồng bằng sông Cửu Long.