Ảnh hưởng của ẩm độ đất đến khả năng lạnh đông trái giống nhãn mới phát hiện ở Bạc Liêu : - Lê, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xã định độ ẩm đất thích hợp để làm tăng khả năng chịu lạnh đông của trái nhãn mới trong điều kiện bảo quản xử lý lạnh đông theo phương pháp của Trần Đức Ba.