Ảnh hưởng của phương pháp nhân giống và tuổi cây đến năng suất và chất lượng trái giống nhãn mới phát hiện ở Bạc Liêu : - Trần, Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ghi nhận ảnh hưởng của phương pháp nhân giống vô tính, đến đặc tính hình thái, năng suất và chất lượng trái nhãn mới phát hiện ở Bạc Liêu.