Tối ưu hóa vị trí phủ truyền thông tin của mạng giám sát rầy nâu với các bẫy đèn tự động : - Đặng, Quang Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề xuất một phương pháp mới để tối ưu việc truyền thông tin giữa các cảm biến trong một mạng giám sát rầy nâu dựa trên tiếp cận ô tô mát tế bào với mỗi tế bào được xem xét có dạng tổ ong (honeycomb).