Mô phỏng sự lan truyền của rầy nâu dưới tác động từ hệ sinh thái với ô tô mát tế bào : - Lữ,Thanh Quy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề xuất một hướng tiếp cận mới trong việc mô phỏng sự lan truyền của rầy nâu dưới tác động của môi trường, thiên địch và thuốc trừ sâu dựa trên mô hình ô tô mát tế bào (cellular automato).