Mô phỏng vị trí trồng cây ngập mặn với tiếp cận automát tế bào : - Đặng, Trung Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề xuất hướng giải quyết vấn đề xác dịnh khả năng mọc của cây dựa trên việc mô phỏng các yếu tố môi trường độ ngập triều và chỉ số diện tích lá với tiếp cận cellular autumata.