(untitled) - Lê, Thị Hồng Phương (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng và cài đặt một phần mềm trên smartphone và một phần mềm trên Smartwatch để phát hiện tình trạng người cao tuổi bị té ngã, khi đó thực hiện gửi tin nhắn và cuộc gọi đến người trợ giúp.
Keywords: Software engineering,Công nghệ phần mềm