(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Khánh (Cần Thơ, 2017)
Đề xuất phương pháp rút trích tập đặc trưng bố cục âm sắc của tín hiệu audio bao gồm kết cấu âm sắc (timbral texture) và nhịp điệu (rhythimic content) sử dụng phép biến đổi wavelet rời rạc.
Keywords: Signal processing,Xử lý tín hiệu; Statistical methods,Phương pháp thống kê