(untitled) - Nguyễn, Thiên Sanh (Cần Thơ, 2017)
Giải quyết bài toán phát hiện và nhận dạng bệnh trên lá lúa. Bài toán được giải quyết thông qua hai giai đoạn chính là: (1) phát hiện vùng ứng viên có khả năng là bệnh trên lá; (2) nhận dạng bệnh từ các vùng ứng viên đã phát hiện.
Keywords: Document imaging systems,Hệ thống tài liệu hình ảnh