(untitled) - Phan, Lâm Mỹ Ngà (Cần Thơ, 2017)
Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí đặt bẫy đèn rầy nâu, thông qua đó tiến hành xây dựng mô hinh tối ưu hóa vị trí đặt bẫy đèn bằng tiếp cận mô hình Cellular Automata.
Keywords: Computer simulation,Mô phỏng trên máy tính