Mô phỏng giám sát chất lượng nước của một ao nuôi thủy sản dựa trên ôtômát tế bào : - Nguyễn, Trần Tiến Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề xuất mô hình mô phỏng giám sát chất lượng nước của một ao nuôi cá tra dựa trên tiếp cận lý thuyết Ôtômát tế bào. Các kết quả mô phỏng được kiểm chứng dựa trên số liệu về chất lượng nước thu thập được tại trại nuôi cá Phú Thuận, Hậu Giang và ao nuôi tuần hoàn tại Khoa thủy sản, trường Đại học Cần Thơ.